Trà hoa cúc VietSoul và công dụng dưỡng nhan

Trà hoa cúc của VietSoul không chưa caffeine
Công dụng của hoa cúc trong trà dưỡng nhan VietSoul

Hoa cúc là thần dược trong chăm sóc sức khỏe con người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này của VietSoul nhé!

Đặc điểm

Hoa cúc có tên khoa học là Chrysanthemums. Có nhiều loại cúc như: hoa cúc mâm xôi, cúc đồng tiền, cúc hoạ mi, cúc vạn thọ,… Mỗi loại đều có màu sắc và ý nghĩa khác nhau.

Công dụng của hoa cúc trong trà dưỡng nhan VietSoul

Theo y học, hoa cúc có các tác dụng như sau:

Giảm lo âu và căng thẳng

Theo kết quả thử nghiệm được tiến hành trên 57 người vào năm 2009. Các nhà nghiên cứu cho thấy chiết xuất từ hoa cúc có thể làm giảm bớt trạng thái lo âu và giảm các triệu chứng của bệnh trầm cảm.

Trà hoa cúc giúp giảm lo âu

Cải thiện chất lượng giấc ngủ

Hoa cúc chứa nhiều chất chống oxy hóa. Tinh chất từ hoa cúc góp phần cải thiện tình trạng giấc ngủ cho bạn. Trong đó, phải kể đến là hợp chất chống oxy hóa apigenin, đã liên kết với một số thụ thể nhất định trong não, làm giảm chứng mất ngủ đồng thời thúc đẩy cảm giác buồn ngủ.

Trà hoa cúc giúp cải thiện giấc ngủ

Trà hoa cúc thúc đẩy tiêu hóa

Các chiết xuất trong hoa cúc có khả năng thúc đẩy tiêu hóa bằng cách giảm đi các triệu chứng liên quan đến bệnh tiêu hóa như tiêu chảy, buồn nôn, đầy hơi và loét dạ dày nhờ đặc tính chống viêm.

Trà hoa cúc hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh ung thư

Chất apigenin có trong hoa cúc có tác dụng giảm viêm và góp phần làm giảm nguy cơ mắc bệnh một số bệnh ung thư, nhất là tế bào ung thư vú, da, đường tiêu hóa, tuyến tiền liệt và tử cung.

Cải thiện sức khỏe tim mạch

Trong hoa cúc chứa nhiều hợp chất flavone – đây là chất chống oxy hóa có khả năng làm giảm huyết áp và hàm lượng cholesterol có trong máu, góp phần cải thiện sức khỏe tim mạch.

Trà hoa cúc giúp cải thiện sức khỏe tim mạch

Trà dưỡng nhan VietSoul có chứa hoa cúc và nhiều thảo dược khác trong thành phần sẽ giúp bạn chăm sóc sức khoẻ và nhan sắc an toàn hiệu quả!

trà dưỡng nhan VietSoul
Trà dưỡng nhan VietSoul

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *